Về chúng tôi

RAMSAY HUNT SYNDROME (RHS) là một trong những website chuyên cung cấp, chia sẻ những thông tin liên quan tới chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đưa đến cho người đọc những thông tin hữu ích nhất về các bệnh lý da liễu, cách làm đẹp và các sản phẩm làm đẹp tốt nhất hiện nay. Các bài viết trên website của chúng tôi sẽ được tổng hợp từ các nguồn thông tin uy tín và được các chuyên gia và người dùng kiểm chứng, giúp độc giả có được nhiều hơn kiến thức quan trọng để duy trì một sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc hơn.

1. Lý do hình thành, phát triển của Ramsayhunt.org

Với sự phát triển của nền tảng công nghệ thông tin số hiện nay, việc tìm kiếm thông tin trên internet đang trở thành xu hướng của thời đại. Tuy nhiên, với các thông tin về y tế, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp,… lại trở thành vấn đề đáng báo động hiện nay.

Bởi thực tế, sự xuất hiện ồ ạt của các website, trang tin sức khỏe cung cấp những thông tin không chính thống, chưa được kiểm định đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức của người đọc. Đặc biệt, khi áp dụng những phương pháp điều trị chưa được kiểm chứng này sẽ gây tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi cá nhân và cộng đồng.

Vì vậy, Ramsayhunt.org được hình thành để cung cấp những thông tin thật nhất, chính xác nhất đến cho người dùng, mang lại những giá trị tốt nhất đến bạn đọc, tin tức cập nhật nhanh chóng bởi đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp và các chuyên gia, bác sĩ về sức khỏe và thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

RHS viết tắt RAMSAY HUNT SYNDROME là một website cập nhật thông tin cho mọi người biết về một căn bệnh hiếm gặp , được thành lập từ năm 2003 và là cơ sở dữ liệu, những thông tin được các chuyên gia và mọi người chia sẻ

Ramsayhunt.org  có tiền thân là một website phiên bản tiếng anh, nơi cung cấp các thông tin hữu ích về y khoa, chương trình chăm sóc sức khỏe, hội chứng ramsay hunt cho người dân Mỹ, Anh, Mexico và Úc. Hiện tại, RHS đã mở rộng sang ngôn ngữ tiếng Việt, với sứ mệnh và tầm nhìn là có thể  giúp người dân Việt Nam được tiếp cận với các thông tin y khoa, làm đẹp chính thống và đầy đủ độ tin cậy.

2. Sứ mệnh và trách nhiệm của RHS

Sứ mệnh hướng đến của RHS là tạo ra một hệ thống thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp đáng tin cậy, tất cả các thông tin đều  đã được kiểm duyệt bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu về thông tin của bạn đọc về các bệnh lý và phương pháp điều trị, các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp một cách chính xác, nhanh chóng, khoa học. Đặc biệt, tất cả các thông tin trên website của chúng tôi cung cấp đến cho mọi người đều hoàn toàn miễn phí.

Ramsayhunt.org cung cấp thông tin liên quan đến tất cả các bệnh lý phổ biến hiện nay như:

  • Bệnh da liễu: Bệnh chàm, mề đay, viêm da, viêm nang lông, vảy nến,…
  • Bệnh nam khoa: Yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…
  • Làm đẹp: Các trị mụn, các dược phẩm, sản phẩm làm đẹp và điều trị bệnh da liễu,…

Không chỉ là những thông tin liên quan tới sức khỏe và làm đẹp được tổng hợp từ những nguồn y tế đáng tin cậy. Chúng tôi còn cung cấp các bài viết chia sẻ về các phương pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe được tư vấn, giải đáp từ chính các thắc mắc về bệnh lý của bạn đọc.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi câu hỏi đến Ramsayhunt.org để được các bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi tư vấn và trả lời một cách chi tiết nhất.

3. Cố vấn chuyên môn của RHS

Bác sĩ thẩm mỹ Bùi Hồng Huế đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, thẩm mỹ và làm đẹp. Với những thế mạnh như: 

  • Tư vấn, khám chữa chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. 
  • Trị liệu lão hóa da, các vấn đề liên quan tới sắc tố da bằng công nghệ cao với phương pháp ứng dụng bằng laser. 
  • Xử lý, khâu vết thương thẩm mỹ. 
  • Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ hạ gò má, chỉnh cằm, căng da mặt,…
  • Ứng dụng kỹ thuật laser và tế bào gốc trong làm đẹp. 

Hiện tại, bác sĩ cũng là người phụ trách, kiểm duyệt nội dung thông tin trên website Ramsayhunt.org. Bên cạnh đó bác sĩ còn tham gia giải đáp các thông tin phản hồi và thắc mắc từ phía bạn đọc. 

Trong quá trình hoạt động, không tránh khỏi những sai sót, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp, nhận xét từ phía bạn đọc. 

Những ý kiến, đóng góp từ phía bạn đọc có thể gửi thông tin về cho chúng tôi tại:

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Email: ramsayhuntvn@gmail.com. 

RAMSAY HUNT SYNDROME